Lớp tiếng Trung cho người học trẻ tại ASE

Không quá khó để tìm một trung tâm tiếng Hoa tại quận 2, TP.HCM. Thế nhưng, bạn hẳn đang do dự tìm kiếm cho mình một trung tâm phù hợp với mình – những người trẻ muốn tìm một công việc lương cao, tăng kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ, đi du lịch, khám phá văn hóa ở các nước châu Á…

Hãy đến ASE để học tiếng Trung ngay với những lý do sau đây:

  1. Lịch học linh hoạt

Tại ASE, học viên có thể trao đổi và thiết kế một khóa học phù hợp với lịch làm việc học tập bận rộn của mình. Vì vậy, lịch học đặc biệt sẽ rất linh hoạt cho những học viên luôn bận rộn hay học viên không có giờ rảnh nhất định. Điều này sẽ rất khó tìm ở đa phần các trung tâm khác vì họ thường yêu cầu học viên chọn các khóa học có sẵn mà thường là điều khó lựa chọn cho các học viên bận rộn như trên.

ASE cũng đặc biệt có những khóa học online dành cho những học viên bận rộn và những học viên ngại di chuyển.

ASE luôn sẵn sàng cùng học viên lập nên lịch học tiếng Trung cho riêng mình.

  1. Học phí linh hoạt

Từ lịch học linh hoạt đó, ASE sẽ hỗ trợ bạn trẻ 1 chương trình học phí cũng rất linh hoạt. Có nghĩa là học viên sẽ trả tiền học phí dựa theo thời khóa biểu linh hoạt của học sinh đó. Điều này sẽ rất khó tìm thấy ở bất kỳ trung tâm nào vì thường là các trung tâm sẽ cung cấp các lớp cố định cũng như thu học phí theo tháng, nửa năm, 1 năm…

Đặc biệt, học phí cũng rất linh hoạt cho lớp tutor or group or mix class (hỗn hợp) dành cho học viên muốn tăng cường giao tiếp (group class) và nâng cao kỹ năng theo mục tiêu mỗi cá nhân (tutor class).

  1. Nơi duy nhất dùng tiếng Anh để dạy tiếng Trung tại Quận 2

Điều đặc biệt mà khó có thể tìm được ở các trung tâm khác khi giáo viên tại ASE dùng tiếng Anh để dạy tiếng Trung. Vì vậy, với học viên nói tiếng Anh sẽ không còn gặp khó khăn trong việc bắt đầu học vỡ lòng tiếng Trung. Còn ở học viên người Việt, đây là cơ hội tuyệt vời để thực hành cả 2 ngoại ngữ cùng nhau.

  1. Giáo viên bản ngữ

Để học viên có giọng chuẩn ngay từ đầu, ASE luôn ưu tiên giáo viên bản ngữ dạy học. Vì vậy, hầu hết giáo viên tại ASE là giáo viên bản ngữ hoặc rất ít giáo viên là người Việt gốc Hoa. 

Điều này giúp học viên sẽ trở nên tự tin hơn trong việc thiết kế 1 khóa học cho riêng mình với lịch học linh hoạt để nắm vững loại ngôn ngữ được nói nhiều thứ 2 trên thế giới – tiếng Quan thoại cũng như cảm thấy việc học vui hơn với người bản xứ.

Dù tiếng Trung được nói nhiều nhất do tiếng Trung gồm có tiếng Quan thoại và tiếng Quảng đông  trên thế giới nhưng tiếng Quan thoại được nói nhiều thứ  2 thế giới sau tiếng Anh.

  1. ASE là nơi duy nhất tại Q2 dạy tiếng Trung với giáo trình cụ thể và đa dạng cho nhiều nhu cầu

Ở ASE, các lớp tiếng Hoa được thiết kế xuyên suốt từ thứ Hai đến thứ Bảy. Đây là điều tuyệt vời vì học sinh sẽ có nhiều thời gian để lĩnh hội và nắm bắt đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Do đó, sinh viên có nhiều cơ hội giao tiếp hơn để tự tin hơn và có thể nắm vững ngôn ngữ thứ hai này.

Tùy vào nhu cầu của học viên mà ASE áp dụng chương trình học mới nhất cho học viên như TOCFL, HSK, hay Communication.

Vì vậy, không có lý do nào khác để ngăn bạn lựa chọn ASE như là nơi tốt nhất để học tiếng Trung  tại quận 2, TP.HCM.

Hãy đến và học tiếng Trung không thể dễ hơn tại ASE.

———————-

ASE – An educational playground where builds your unique ability up.

🔹Address: 2nd Floor, 101 Tower, Quoc Huong Street, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh city.

🔹Hotline: (028) 22 16 12 88 – 0832 062 578

🔹Website: https://aseafterschool.edu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký học thử