Tiếng Hoa: ngoại ngữ thứ hai cần có cho công dân toàn cầu

Để làm một công dân toàn cầu ưu tú, con cần biết nhiều ngoại ngữ. Hiện nay, tiếng Hoa là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và có sức ảnh hưởng trên thế giới. Vì vậy, việc biết thêm tiếng Hoa sẽ cho con mở thêm nhiều cánh cửa hơn với thế giới rộng lớn này.

Tăng khả năng ngoại ngữ, tăng khả năng kết nối toàn cầu

Kỹ năng ngoại ngữ là hành trang quan trọng nhất của một công dân toàn cầu. Biết cách sử dụng đa ngôn ngữ giúp bé có được tư duy rộng mở, nhìn nhận sự việc theo các góc đa chiều, tăng khả năng ghi nhớ, linh hoạt trong giao tiếp.

Bình thường, tài năng của con chỉ đóng khung mình trong khu vực chỉ nói tiếng Anh hoặc tiếng mẹ đẻ. Thế nhưng, con sẽ tự tin hơn khi biết thêm nhiều ngoại ngữ và khung trời của con sẽ rộng mở hơn. Với độ phủ của tiếng Hoa hiện nay, lựa chọn học thêm ngoại ngữ 2 là tiếng Hoa sẽ chắp thêm cánh cho con.

Trẻ nên bắt đầu học tiếng Hoa khi nào?

Chúng ta thường  nghĩ rằng không nên cho con tiếng mẹ đẻ chưa rành, đi học ngoại ngữ làm gì? 

Tuy nhiên, độ tuổi vàng để học ngoại ngữ là từ 4-10 tuổi. Vì đây là lúc hình thành não bộ và khả năng tư duy tốt nhất của bé. Ở độ tuổi này, trẻ có khả năng bắt chước rất nhanh. Việc học ngoại ngữ trong độ tuổi này sẽ giúp trẻ phát âm và tìm ra quy tắc học rất hiệu quả.

Cũng như học các ngoại ngữ khác, độ tuổi từ 4-10 là rất phù hợp cho trẻ để học tiếng Hoa. Ở độ tuổi này, trẻ có thể tiếp thu một hoặc hai ngôn ngữ mà nhiều hơn nếu trẻ có điều kiện tiếp xúc, học, và đắm mình trong môi trường ngôn ngữ đó với khả năng nắm bắt cực nhanh.

Tiếng Hoa – ngoại ngữ thứ hai tại ASE

Tại ASE, ngoài việc đắm mình trong môi trường nói tiếng Anh, con sẽ được học thêm một ngoại ngữ khác, chẳng hạn như tiếng Hoa.

Ở ASE, bé từng bước tiếp thu và nắm vững 4 kỹ năng tiếng Hoa. Lớp học tiếng Hoa được trải dài từ thứ Hai đến thứ Bảy dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ nhằm tăng thêm môi trường giao tiếp thứ hai để con tự tin và nắm vững loại ngoại ngữ thứ hai này.

Trải qua quá trình học xuyên suốt tuần tại ASE, con sẽ:

  • Tự tin và có khả năng thực hành, phản xạ giao tiếp ngay sau từng buổi học.
  • Được luyện ngữ âm và phát âm chuẩn tự nhiên như người bản ngữ.

Cơ hội trải nghiệm lớp tiếng Hoa miễn phí tại ASE

ASE hiện đang áp dụng chương trình tiếng Hoa (Quan thoại) miễn phí.

Hãy nhanh tay đăng ký dưới đây.

Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà 101, đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ qua Hotline: 028 22 16 12 88 – 0832 062 578

Hoặc tham khảo trên website: http://afterschool.edu.vn/

#ASE #Montessori #afterschool #globalcitizen #education

Đăng ký học thử